Bác sĩ Thái Thành Nam

Bsi Thai Thanh Nam

Bác sĩ Thái Thành Nam hiện Tổng Giám Đốc hệ thống Bệnh viện & Trung tâm mắt Việt. Tự hào là một bác sĩ hàng đầu về điều trị các bệnh về mắt tại Việt Nam. Là người đầu tiên phẫu thuật các kỹ thuật mới trong phẫu thuật các bệnh về mắt tại Việt Nam (cụ thể: BV mắt Điện Biên Phủ) – phẫu thuật Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể (năm 1995) – phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị (năm 2000) – khám và điều trị các bệnh về mắt khác… Là người sáng lập ra chuỗi Bệnh viện mắt Sài Gòn

Thông tin về Bác sĩ Thái Thành Nam

  • Bác sĩ Thái Thành Nam là một chuyên gia đầu ngành với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị trong lĩnh vực nhãn khoa đặc biệt trong phẫu thuật PHACO, LASIK.
  • Với kinh nghiệm chuyên được đào tạo kỹ thuật nhãn khoa tại châu Âu và bác sĩ Thái Thành Nam cũng chính là người đầu tiên năm 1995 thực hiện ca phẫu thuật PHACO trong điều trị đục thuỷ tinh thể tại BV Mắt Điện Biên Phủ, TP.HCM.
    Cũng với sự phát triển công nghệ mới trong điều trị phẫu thuật nhãn khoa thì năm 2000, ông cùng đồng nghiệp mở ra kỷ nguyên thực hiện ca phẫu thuật LASIK trong điều trị cận, viễn, loạn thị…
  • Bác sĩ Nam, hơn 20 năm phẫu thuật LASIK đã thực hiện thành công hơn 60.000 ca phẫu thuật mổ cận giúp nhiều bạn trẻ, giới ca sỹ, diễn viên, người nổi tiếng “đẹp bỏ đôi kính dày cộm” để tự tin hội nhập cuộc sống. Nền tảng nhãn khoa ngoài công lập mà bác sĩ Thái Thành Nam đặt nền móng đầu tiên là sáng lập lập chuỗi Bệnh viện mắt Sài Gòn.
  • Ông là một giảng viên – bác sĩ nhãn khoa giỏi và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực phẫu thuật mắt nên hàng trăm bác sĩ CKI-CKII đang hành nghề nhãn khoa trưởng thành từ “lò bác sĩ Nam” như ông nói: “Có tầm nhìn và sự kiên trì trong công việc, luôn tận tâm với bệnh nhân và luôn học những công nghệ mới nhất để đem lại những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân”.
  • Với chức danh Tổng Giám Đốc hệ thống Bệnh viện – Trung tâm mắt Việt – Bác sĩ Thái Thành Nam tự hào là một bác sĩ hàng đầu về điều trị các bệnh về mắt tại Việt Nam và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa.
Contact Me on Zalo