Phương pháp xóa cận ReLEx® SMILE là gì? Chi phí và ưu điểm của ReLEx® SMILE

Relexsmile 1200x630

Ngày nay, việc mổ cận để khắc phục hoàn toàn thị lực do tật khúc xạ đã và đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Các phương pháp mổ cận lần lượt được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội và tiện lợi cho bệnh nhân.

Với nhu cầu mổ cận ngày càng tăng cao, ngành chuyên khoa về mắt cũng dần nghiên cứu và tìm ra những phương pháp mổ cận mới, khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ. Hiện nay, phương pháp hiện đại bật nhất trên thế giới đang được áp dụng đó là phương pháp mổ cận ReLEx® SMILE.

 Mổ cận ReLEx® SMILE là gì?

ReLEx® SMILE là chữ viết tắt của cụm từ Refractive Lenticule Extraction, Small Incision Lenticule Extraction, là tên gọi của một phương pháp mổ cận có cơ chế hiện đại bậc nhất hiện nay. Với phương pháp này, ReLEx® SMILE cắt 2 mặt tạo 1 lõi mô bên trong giác mạc.

Visumax 900x900 1

Máy VisuMax dùng để thực hiện phương pháp ReLEx® SMILE.

Sau đó, qua một vết rạch rất nhỏ (2mm) ở rìa giác mạc, bác sĩ sẽ rút lõi mô giữa đã được tách rời ra ngoài. Và như thế, phương pháp mổ cận ReLEx® SMILE không cần lật vạt giác mạc bên ngoài ra, và vết mổ thì rất nhỏ.

Chi phí mổ mắt cận thị ReLEx® SMILE bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều phương pháp mổ cận trên thị trường. Tùy vào mỗi phương pháp và tình trạng bệnh lý của bệnh nhân mà mức giá cho việc mổ cận là khác nhau. Với phương pháp mổ cận ReLEx® SMILE, tiên tiến bậc nhất hiện nay, chi phí là khá cao so với các phương pháp mổ cận khác. Tuy nhiên, với hiệu quả sau phẫu thuật và các dịch vụ đi kèm thì mức giá mổ cận ReLEx® SMILE là hoàn toàn phù hợp.

Với gói phẫu thuật bằng phương pháp mổ cận ReLEx® SMILE tại Trung tâm mắt Việt, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và an toàn của ca phẫu thuật, bởi đây là phương pháp mổ cận tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Hầu như không có biến chứng và khả năng phục hồi thị lực nhanh chóng.

Phương pháp xóa cận ReLEx® SMILE là gì? Chi phí và ưu điểm của ReLEx® SMILE

Chi phí mổ mắt cận thị ReLEx® SMILE bao nhiêu?

 

Phương pháp mổ cận ReLEx® SMILE có an toàn không?

Mổ cận ReLEx® SMILE là phương pháp mổ cận mới nhất và tiên tiến hàng đầu thế giới, vì vậy tỉ lệ chính xác và an toàn luôn luôn được đảm bảo. Cùng điểm qua các ưu điểm đáng kể của phương pháp mổ cận ReLEx® SMILE:

  • Hoàn toàn dùng Femtosecond Laser.
  • Thời gian phẫu thuật nhanh.
  • Không tạo vạt giác mạc, không sử dụng dao mổ. Vì thế hoàn toàn tránh được tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.
  • Vết mổ siêu nhỏ, chỉ cỡ 2 mm, nên thời gian phục hồi nhanh chóng, hạn chế các phản ứng sau phẫu thuật một cách thấp nhất.
  • Loại bỏ tối đa tỉ lệ tái cận.
  • Giảm mức độ khô mắt sau phẫu thuật do vết mổ nhỏ

Từ đó có thể thấy được sự an toàn tuyệt đối của phương pháp mổ cận ReLEx® SMILE.

Hy vọng qua bài viết trên, Trung tâm mắt Việt đã giúp các bạn hiểu rõ thêm về phương pháp ReLEx® SMILE và từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng mắt của mình. Ngoài ra, sau khi thăm khám chuyên sâu, bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp thêm những thắc mắc khác trong quá trình phẫu thuật, chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Là một trong những trung tâm Y khoa về mắt hàng đầu Việt Nam, Trung tâm mắt Việt tự hào là Bệnh viện đầu tiên trang bị phòng mổ áp lực dương, đảm bảo vô trùng tốt nhất tương đương tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Đồng thời luôn tự hào là hệ thống nhiều Bệnh viện cùng các Bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm để Bệnh nhân gửi gắm niềm tin cũng như tìm lại ánh sáng cho đôi mắt.

Contact Me on Zalo