Chi phí bảng giá khám mắt tại bệnh viện mắt cập nhật mới nhất

Chi phí bảng giá khám mắt tại bệnh viện mắt mới nhất hiện nay cập nhật mới nhất gồm

DỊCH VỤ GIÁ, CHI PHÍ (VND)
Khám mắt 100.000 (VND)
Đo thị lực 70.000 (VND)
Thử kính 60.000 (VND)
Soi đáy mắt trực tiếp 60.000 (VND)
Đo nhãn áp 50.000 (VND)

Tuy nhiên, để hiểu hơn về Chi phí bảng giá khám mắt tại bệnh viện mắt mới nhất hiện nay cập nhật mới nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới của Bệnh viện mắt Việt nhé!

Chi phí bảng giá khám mắt tại bệnh viện mắt mới nhất

DỊCH VỤ GIÁ, CHI PHÍ (VND)
Khám mắt 100.000 (VND)
Đo thị lực 70.000 (VND)
Thử kính 60.000 (VND)
Soi đáy mắt trực tiếp 60.000 (VND)
Đo nhãn áp 50.000 (VND)

* Trên đây là chi phí bảng giá khám mắt tại bệnh viện mắt mới nhất 2024. Chi phí trên có thể thay đổi tuỳ vào chỉ định của Bác sĩ.

Khám mắt toàn diện bệnh viện mắt

Bệnh viện mắt Việt cung cấp dịch vụ khám mắt cho người bệnh điều trị nội và ngoại trú. Đội ngũ Bác sĩ nhãn khoa cam kết phục vụ chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng cho người bệnh. Tại tất cả hệ thống mắt Việt, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ :

• Kiểm tra sức khỏe mắt toàn diện với quy trình đặc thù cho từng đối tượng
  • Khám mắt định kỳ giúp tầm soát các bệnh lý nhãn khoa tiềm ẩn
  • Đo tật khúc xạ (cận – viễn – loạn), kiểm tra thị lực của mắt.
  • Khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý của mắt:
    • Đục thủy tinh thể (cườm khô) – Phaco.
    • Tật khúc xạ – Smile, Femto lasik.
    • Glaucoma (cườm nước).
    • Võng mạc dịch kính – võng mạc tiểu đường, thóa hóa điểm vàng, phẫu thuật bong võng mạc …….
    • Phẫu thuật lé.

Khám mắt trẻ em tại bệnh viện mắt

Bệnh viện mắt Việt cung cấp dịch vụ khám mắt trẻ em mà chủ yếu về các tật khúc xạ, điều trị cận thị bằng kính tiếp xúc Ortho-K… vì 80% những điều trẻ học được là từ việc nhìn.

Khám mắt trẻ em được khuyến cáo thực hiện ở các mốc phát triển chính của trẻ (như 6 tháng, 1 tuổi, 3 tuổi, 5 tuổi). Nếu phát hiện mắt trẻ không nhanh nhạy, phản xạ kém, mắt lười, mắt trẻ có đốm trắng đục bất thường… thì cần đưa trẻ đi khám mắt.

Việc khám mắt trẻ em đòi hỏi kinh nghiệm và sự phối hợp từ phía trẻ. Phát hiện sớm những bất thường giúp con có thể phát triển tốt. Hãy đến khám mắt nếu bạn phát hiện trẻ có những triệu chứng bất thường về mắt! Đội ngũ Bác sĩ nhãn khoa Bệnh Viện mắt Việt cam kết phục vụ chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng cho người bệnh.

Xem ngay: HIỆN TƯỢNG BẤT ĐỒNG KHÚC XẠ

Trang thiết bị khám mắt bệnh viện mắt Việt

Với hệ thống trang thiết bị y tế cập nhật những tiến bộ mới, tại Trung tâm mắt Việt quý khách hàng được thực hiện những xét nghiệm, siêu âm, chẩn đoán cận lâm sàng đặc trưng chuyên ngành nhãn khoa khác tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ với thời gian nhanh chóng và kết quả chuẩn xác.

Trang thiết bị khám mắt bệnh viện mắt Việt
  • Hệ thống sinh hiển vi khám mắt HAAG STREIT, kính vi phẫu CARl ZEISS.
  • Máy chụp cắt lớp võng mạc (OCT mắt) Cirius HD model 5000, CARL ZEISS.
  • Máy đo thị trường HDT, CARL ZEISS.
  • Máy siêu âm E–Z ScanTM AB 5500/Máy siêu âm A-B UD 6000, máy đo công xuất thủy tinh thể IOL Master của Đức.
  • Máy Visucam chụp đáy mắt màu.
  • Máy PENTACAM.
  • Công nghệ Visumax (Carl Zeiss – Đức) máy femto laser hiện đại bật nhất của Đức.
  • Máy phẫu thuật cườm khô – phaco: Centurion của MỸ.
  • Và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Mong rằng qua bài viết trên đây của Bệnh viện mắt Việt thì bạn đã biết được chi phí bảng giá khám mắt tại bệnh viện mắt mới nhất hiện nay nhé!

Trả lời