Chi tiết về máy VisuMax

Visumax Webpost

Máy VisuMax có tên đầy đủ là hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ Visumax, là một trong những thiết bị hiện đại nhất thế giới đang được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật khúc xạ Femto-Lasik và phương pháp ReLEx® SMILE.

Web Post Og

Hình ảnh thực tế của máy VisuMax.

1. Nhà sản xuất:

Tập đoàn Carl Zeiss – CHLB Đức.

2. Chức năng:

  • VisuMax là hệ thống phẫu thuật khúc xạ rất được ưu tiên sử dụng trong y học hiện đại vì tính hiệu quả và an toàn của nó. VisuMax sử dụng công nghệ mang tính đột phá là Femtosecond Laser. Với VisuMax, Carl Zeiss thực sự đã định hình lại lĩnh vực điều trị tật khúc xạ, từ đó đưa công nghệ Lasik sang một trang sử mới.
  • Sử dụng VisuMax, không còn phải tiến hành bước tạo vạt giác mạc bằng dao khi mổ như trong phẫu thuật Lasik truyền thống, hạn chế tối đa mọi rủi ro cho bệnh nhân.
  • Ưu điểm nổi bật nhất của VisuMax là công nghệ Femtosecond giúp giảm thiểu sự xâm lấn vào nhu mô giác mạc. Mọi thao tác chỉ được thực hiện qua một đường rạch vi phẫu. Ngoài ra, VisuMax còn giúp bác sĩ có thể tiên lượng chính xác kết quả phẫu thuật nhờ thuật toán thông minh của máy.
  • Hiện nay chỉ có VisuMax được thiết kế nón tiếp xúc có đường cong tự nhiên như giác mạc, với các size S, M, L phù hợp với cấu trúc mắt của từng người, do đó không làm tổn thương giác mạc trong và sau khi phẫu thuật.
  • VisuMax được tích hợp kính hiển vi chất lượng cao và camera kỹ thuật số để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra một cách chính xác và đầy đủ.
  • Hệ thống thông minh tự động điều chỉnh theo chuyển động của mắt, cho phép bệnh nhân ở trong tư thế thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác như mong đợi.
  • Tần số laser lên đến 500 kHz cho phép VisuMax thực hiện cắt vạt trong thời gian ngắn và tạo được đường cắt siêu mịn, không tổn thương giác mạc, giảm thiểu những triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.

Bệnh viện mắt Việt luôn nỗ lực để đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ nhãn khoa tiên tiến trong điều trị các bệnh về mắt. Một trong những minh chứng rõ nét nhất là hệ thống điều trị tật khúc xạ Visumax của hãng Carl Zeiss, cộng hòa liên bang Đức được trang bị tại Bệnh viện.

Hãy liên hệ với  Bệnh viện mắt VIỆT để được tư vấn nhé!

Hotline: 0902249368

Địa chỉ: 249 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienMatViet

Contact Me on Zalo