Trung tâm mắt Việt Cộng Hòa tặng 480 suất khám mắt miễn phí

Uu Dai

Trung tâm mắt Việt Cộng Hòa thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Y Khoa Việt – tặng 480 suất khám mắt miễn phí, hỗ trợ đến 40%++ chi phí phẫu thuật Lasik.

Trung tâm mắt Việt thuộc chi nhánh Cộng Hòa thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Y Khoa Việt tọa lạc tại 249 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Thành lập từ 8/3/2022, trung tâm sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến với độ chính xác và an toàn cao. Trung tâm có phòng mổ áp lực dương siêu vô trùng, khử trùng không khí một cách chuyên nghiệp cho phòng phẫu thuật.

Trung Tam Mat Viet 

Bên cạnh đó, trung tâm còn hợp tác đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về ngành mắt như: đục thủy tinh thể (cườm khô), Glaucoma (cườm nước), tật khúc xạ và nhiều bệnh lý khác. Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám và điều trị để mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ thường xuyên cập nhật các kiến thức và công nghệ, phương pháp điều trị mới trong nhãn khoa thông qua các khóa đào tạo, các hội thảo trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, mỗi buổi sáng Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần trung tâm sẽ có bác sĩ chuyên gia với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Benh Vien Mat Viet

Đại diện Trung tâm mắt Việt chia sẻ, “Sứ mệnh của trung tâm mắt Việt là thay bạn chăm sóc tốt sức khỏe đôi mắt, giữ gìn cho đôi mắt bạn luôn tỏa sáng rạng ngời. Lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm, luôn mang đến chất lượng dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp,  trung tâm không ngừng cống hiến góp hết sức mình cho sự phát triển của ngành y tế và toàn xã hội”.

Với phương châm “Sáng mắt Sáng một niềm tin Trung tâm mắt Việt mong muốn mang đến sức khỏe đôi mắt đến với mỗi khách hàng thông qua chương trình tặng 480 suất khám mắt miễn phí, hỗ trợ lên tới 40%++ chi phí phẫu thuật Lasik.

Contact Me on Zalo