Khám mắt cận thị hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ GIÁ, CHI PHÍ (VND)
Khám mắt 100.000 (VND)
Đo thị lực 70.000 (VND)
Thử kính 60.000 (VND)
Soi đáy mắt trực tiếp 60.000 (VND)
Đo nhãn áp 50.000 (VND)

Trang thiết bị khám mắt (nhãn khoa)

Với hệ thống trang thiết bị y tế cập nhật những tiến bộ mới, tại Bệnh viện mắt Việt quý khách hàng được thực hiện những xét nghiệm, siêu âm, chẩn đoán cận lâm sàng đặc trưng chuyên ngành nhãn khoa khác tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ với thời gian nhanh chóng và kết quả chuẩn xác.

• Hệ thống sinh hiển vi khám mắt HAAG STREIT, kính vi phẫu CARl ZEISS
  • Máy chụp cắt lớp võng mạc (OCT mắt) Cirius HD model 5000, CARL ZEISS
  • Máy đo thị trường HDT, CARL ZEISS
  • Máy siêu âm E–Z ScanTM AB 5500/Máy siêu âm A-B UD 6000, máy đo công xuất thủy tinh thể IOL Master của Đức
  • Máy Visucam chụp đáy mắt màu
  • Máy PENTACAM
  • Công nghệ Visumax (Carl Zeiss – Đức) máy femto laser hiện đại bật nhất của Đức
  • Máy phẫu thuật cườm khô – phaco: Centurion của MỸ
  • Và nhiều trang thiết bị hiện đại khác

Xem thêm: Bác sĩ khám mắt giỏi ở TPHCM

Khi nào bạn cần đi đo mắt?

Thứ nhất, đau mỏi mắt, mắt bị mờ dần kèm theo tình trạng nhạy cảm với ánh sáng. Nhiểu người cho rằng mắt bị như vậy là do thường xuyên dùng máy tính, điện thoại… Quả thật, đó chỉ là một trong những nguyên nhân mà thôi. Mắt bị mờ là biểu hiện đầu tiên cho thấy có thể mắt bị tật khúc xạ: cận, viễn, loạn… Nếu nhạy cảm với ánh sáng thì đây là dấu hiệu cho thấy thị lực yếu dần. Chính vì thế cần đo mắt và kiểm tra thị lực để xác định nguyên nhân chính xác.

Thứ hai, những dấu hiệu như: khó nhìn vào ban đêm, nhức đầu thường xuyên, tầm nhìn đôi, tầm nhìn lượn sóng hoặc nhìn thấy quầng sáng xung quanh vật thể… Đều là những dấu hiệu cảnh báo mắt có nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ gây giảm thị lực, thậm chí mù lòa.

Thứ ba, đã quá 6 tháng rồi bạn chưa kiểm tra lại thị lực mắt để xem độ cận, độ lão hay độ loạn… có thay đổi để lại lại kính.

Xem ngay: Mổ cườm mắt cho người già ở đâu?

Đi đầu trong điều trị nhãn khoa

Phương pháp tiên tiến

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện mắt Việt thường xuyên được cập nhật các phương pháp, kỹ thuật điều trị mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình thăm khám, phẫu thuật, điều trị được xây dựng chặt chẽ và kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Máy móc hiện đại

Bệnh viện mắt Việt được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại và thường xuyên được nâng cấp để bắt kịp các công nghệ điều trị nhãn khoa.

Chăm sóc chu đáo

Với phương châm “Tân tậm chăm sóc đôi mắt bạn” mắt Việt luôn đặt mình và vị trí của người bệnh để thấu hiểu, sẻ chia và tận tâm chăm sóc.

Trả lời