Chị Quỳnh Như mổ cận phương pháp STREAMLIGHT

Chi Quynh Nhu

Mình bị cận lâu rồi và rất ghét đeo kính, tình cờ lại biết đến chương trình LASIK’S DAY tại Mắt Việt Hospital khi đang lướt facebook. Sau khi tìm hiểu và tham khảo giá của rất nhiều bệnh viện khác thì mình bất ngờ vì mức giá ở Mắt Việt Hospital có thấp hơn so với thị trường rất nhiều. Ban đầu mình có đắn đo không biết là với giá như thế vì không biết lượng dịch vụ sẽ như thế nào. Tuy có hơi do dự nhưng mình vẫn quyết định đăng ký bốc thăm online để thử vận may và mình đã bốc trúng gói phẫu thuật STREAMLIGHT chỉ 7 triệu đồng. Mình khá vui vì không ngờ lại có một ngày mình được xóa cận với giá rẻ như thế.

Và sau đó mình đã sắp xếp thời gian để đến bệnh viện thăm khám, rất may mắn là mắt mình đủ điều kiện để phẫu thuật bằng phương pháp STREAMLIGHT, thế là chỉ cần ngày phẫu thuật nữa thôi.

Tâm lý trước khi mổ mình có hơi lo lắng nhưng không ngờ ca mổ rất nhanh và không hề đau đớn như mình tưởng tượng trước đó.
Mình cảm ơn Bác sĩ Lam đã mổ cho mình, Bác rất hài hước và tận tâm. Cảm ơn mấy bạn CSKH đã tư vấn nhiệt tình, các chị điều dưỡng đã hỗ trợ mình rất chu đáo.

Bây giờ thì mắt được full HD rồi mình vui lắm, cảm thấy thật may mắn vì đã biết được chương trình LASIK’ S DAY. Chúc Mắt Việt Hospital luôn phát triển và tạo ra nhiều chương trình hỗ trợ xóa cận ý nghĩa như thế này.

Chị Quỳnh Như
Link https://www.facebook.com/profile.php?id=100011852823502

Contact Me on Zalo