SẮP CÓ THÊM ĐỊA ĐIỂM MỚI-HỆ THỐNG TRUNG TÂM MẮT VIỆT NÂNG TẦM QUY MÔ

Tiếp nối một hành trình dài vì sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt, Bác sĩ Thái Thành Nam có thể xem là hình ảnh cây đa trong ngành y với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị nhãn khoa. Bác sĩ Thái Thành Nam đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng với quy mô rộng khắp đất nước những bệnh viện, trung tâm mắt dịch vụ tốt nhất, máy móc hiện đại nhất cùng bác sĩ đầy tâm huyết, tay nghề chuyên môn cao mà bất kì người dân Việt Nam hay kể cả khách quốc tế cũng có thể trải nghiệm với chi phí tối ưu nhất.

TRUNG TÂM MẮT VIỆT MẠC ĐĨNH CHI tọa lạc tại : 94 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của Trung Tâm Mắt Việt Mạc Đĩnh Chi là địa thế đắt giá giữa các quận trung tâm, sở hữu 2 mặt tiền Điện Biên Phủ và Mạc Đĩnh Chi thuận lợi trong việc di chuyển thăm khám tại viện.

Trung tâm mắt Việt Mạc Đĩnh Chi sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ khám điều trị nhãn khoa như một bệnh viện thông minh, quy trình nhanh chóng, trang thiết bị y tế tiên tiến nhất và sự chăm sóc chỉn chu, nhiệt tình niềm nở từ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện.

 

Dự kiến Trung tâm mắt Việt Mạc Đĩnh Chi sẽ hoạt động trong thời gian sắp tới Quý I/2024

Trung tâm mắt Việt Mạc Đĩnh Chi hoạt động song song cùng Trung tâm mắt Việt Cộng Hòa sẽ mang lại dịch vụ y tế tuyệt vời cùng những chương trình vì cộng đồng trong thời gian sắp tới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo