Báo VnExpress viết “Chăm sóc đôi mắt tại Trung tâm mắt Việt”

Bao Vnexpress Viet Benh Vien Mat Viet

Ngày 18/4/2023, Báo VnExpress có đăng bài “Chăm sóc đôi mắt tại Trung tâm mắt Việt nói liên nhu cầu cần thiết của mọi người và tìm được một trung tâm mắt phù hợp đóng vai trò quan trọng với kết quả điều trị.

Chi tiết tại link https://vnexpress.net/cham-soc-doi-mat-tai-trung-tam-mat-viet-4594648.html và nội dung bái viết trên báo VnExpress

Bac Sy Thai Thanh Nam Bao Vnexpress

Chăm sóc đôi mắt tại Trung tâm mắt Việt

Trung tâm mắt Việt đầu tư trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao điều trị các bệnh về mắt cho người dân TP HCM và các tỉnh lân cận.
Sự phát triển của xã hội, quá trình hiện đại hóa các bệnh về mắt như dị ứng mắt, khúc xạ mắt, viêm kết mạc, viêm loét giác mạc… có xu hướng xuất hiện nhiều, tình trạng phức tạp hơn. Chăm sóc sức khỏe đôi mắt là nhu cầu cần thiết của mọi người và tìm được một trung tâm mắt phù hợp đóng vai trò quan trọng với kết quả điều trị.
Trung tâm mắt Việt (249 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM) chuyên khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể (cườm khô), glaucoma (cườm nước), lasik và nhiều bệnh lý khác. Trung tâm được đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, phòng mổ áp lực dương vô trùng, giúp khử trùng không khí cho phòng phẫu thuật.
Lobby Benh Vien Mat Viet
Trung tâm Mắt Việt – Mắt Việt Hospital – Ảnh tư liệu
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về ngành mắt. Các bác sĩ thường xuyên cập nhật các kiến thức và công nghệ, phương pháp điều trị mới trong nhãn khoa thông qua các khóa đào tạo, các hội thảo trong nước và quốc tế.
Bệnh nhân đến khám tại đây vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được bác sĩ chuyên gia trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.
Doi Ngu Bac Sy Bv Mat
Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm mắt Việt.
Theo đại diện trung tâm mắt Việt, với phương châm “Sáng mắt Sáng một niềm tin”, trung tâm mắt Việt hy vọng sẽ mang ánh sáng, niềm tin đến với mỗi bệnh nhân. “Chúng tôi làm việc với phương châm “lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm, luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp”, vị đại diện này cho biết.
  • Trung tâm mắt Việt – thuộc Tập đoàn Y khoa Việt, được thành lập vào 8/3/2022.
  • Địa chỉ: 249 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM
  • Hotline/Zalo: 0902 249 368
  • Email: info@matviethospital.com
  • Web: https://benhvienmatviet.com
  • Facebook: fb.com/benhvienmatviet
Contact Me on Zalo