Form Bác Sĩ

Với hơn một phần tư thế kỷ cống hiến cho ngành nhãn khoa, bác sĩ CKII Đặng Đức Khánh Tiên đã trở thành một trong những chuyên gia được tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mắt. Hành trình 25 năm của bác sĩ không chỉ là con số thời gian, mà còn là quá trình không ngừng học hỏi, trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Bác sĩ CKII Đặng Đức Khánh Tiên nổi bật với khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm lâm sàng phong phú và kiến thức chuyên môn tiên tiến. Luôn đặt mình ở vị trí của người học hỏi, bác sĩ thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới, đồng thời trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp trong và ngoài nước. Điều này giúp bác sĩ mang đến cho bệnh nhân những giải pháp điều trị tối ưu, kết hợp giữa y học hiện đại và sự tinh tế trong chẩn đoán.

Không chỉ là một chuyên gia giỏi về mặt chuyên môn, bác sĩ CKII Đặng Đức Khánh Tiên còn được bệnh nhân yêu mến bởi tấm lòng nhân ái và sự tận tâm. Với bác sĩ, mỗi bệnh nhân đều là một cá thể đặc biệt, xứng đáng nhận được sự quan tâm và phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bác sĩ luôn dành thời gian lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn tận tình cho từng bệnh nhân, giúp họ cảm thấy an tâm và tin tưởng vào quá trình điều trị.

Sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và lòng nhân ái đã làm nên một bác sĩ CKII Đặng Đức Khánh Tiên – không chỉ là một chuyên gia nhãn khoa xuất sắc mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chăm sóc đôi mắt của mỗi bệnh nhân.

Chuyên môn

• Phẫu thuật Phaco, Phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ.
  • Khám và điều trị bệnh lý nhãn khoa, phẫu thuật đục thủy tinh thể, Glaucoma, mộng thịt …
  • Thực hiện Ortho -K, chẩn đoán hình ảnh, tiêm nội nhãn, laser võng mạc, laser YAG
  • Chứng chỉ chẩn đoán và điều trị bệnh lý võng mạc, chứng chỉ OCT, chứng nhận kiểm soát nhiễm khuẩn.

Quá trình đào tạo

Bằng cấp Nơi đào tạo