BUNG DEAL THẢ KÍNH-XÓA CẬN NHẸ TÊNH

ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ phẫu thuật FEMTO chỉ 20 triệu.

Áp dụng từ ngày 03/07/2024 đến 31/07/2024

BẢNG GIÁ ÁP DỤNG THÁNG 07

Với hơn 40 năm kinh nghiệm nhãn khoa, Bệnh Viện mắt Việt với đội ngũ bác sỹ tiên phong triển khai trang bị thiết bị nhãn khoa hàng đầu về phẫu thuật khúc xạ, ReLEx® SMILE , FEMTO-LASIK hiện đại nhất.

Phương pháp phẫu thuật

Relex Smile

Happy Smile

Femtosecond Lasik

Femtosecond Lasik + Diamond

StreamLight

Phakic ICL

Khám mắt chuyên sâu

Giá Gốc

70.000.000 vnđ

80.000.000 vnđ

40.000.000 vnđ

43.000.000 vnđ

28.500.000 vnđ

90.000.000 vnđ

750.000 vnđ

Giá Sau Ưu Đãi

35.000.000 vnđ

40.000.000 vnđ

20.000.000 vnđ

23.000.000 vnđ

10.000.000 vnđ

80.000.000 vnđ

Miễn phí

ĐĂNG KÝ XOÁ CẬN

Để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí,
và hưởng trọn ưu đãi


  Hon 40 Nam Nhan Khoa
  Thoi Gian Phau Thuat

  LƯU Ý CHƯƠNG TRÌNH

  1. Đối tượng áp dụng áp dụng

  • Tất cả các khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tật khúc xạ và muốn điều trị cận thị, loạn thị, viễn thị hoặc lão thị bằng phương pháp Lasik tại Bệnh Viện mắt Việt.

  2. Hình thức áp dụng

  Mỗi khách hàng khi tham gia chương trình sẽ:

  • Like fanpage chính thức của Bệnh Viện mắt Việt: https://www.facebook.com/benhvienmatviet
  • Like – tag tên 03 người bạn và chia sẻ bài viết chương trình với chế độ công khai về trang facebook cá nhân. (bài chia sẻ được kiểm tra trong ngày khám và ngày phẫu thuật để áp dụng giá ưu đãi khi đang diễn ra chương trình).

  3. LƯU Ý CHƯƠNG TRÌNH LASIK’S DAY 2024

  • Trong trường hợp khách hàng đóng 100% chi phí phẫu thuật theo từng phương pháp ở bảng giá trong thời gian diễn ra chương trình, kết quả sẽ được bảo lưu trong 30 ngày (tính từ ngày khám). Khách hàng không phẫu thuật được hoàn cọc (giữ lại biên nhận).
  • Trường hợp quá thời gian quy định, cọc sẽ không còn hiệu lực và chi phí sẽ được áp dụng theo thời điểm hiện tại.
  • Không áp dụng trả góp cho khách hàng tham gia chương trình.
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi.
  • Tất cả các ưu đãi đều không quy đổi thành tiền mặt.
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.
  • Một số trường hợp phát sinh, quyết định cuối cùng thuộc về Bệnh Viện mắt Việt.
  • Bệnh Viện mắt Việt được phép sử dụng hình ảnh của người tham gia chương trình để làm công tác tuyên truyền, quảng cáo tại các kênh truyền thông của Bệnh Viện mắt Việt (đảm bảo tính nhân văn và thuần phong mỹ tục) mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  VÌ SAO NÊN CHỌN

  Bệnh Viện MẮT VIỆT

  Khách hàng nói về mắt Việt

  Bg Content
  Nguyen Van Chung

  "

  Thú thật lúc chuẩn bị mổ mình cũng khá lo, vì với tâm thế của 1 người đã từng mổ mắt một lần cũng hơi hơi sợ những rủi ro! Thế nhưng Bác sĩ Lam đã trấn an và giải thích cặn kẽ phương pháp STREAMLIGHT này không dao kéo, không xâm lấn, điều trị bằng laser, không chạm, không hút, không cắt, không mổ, chi phí hợp lý, thời gian mổ cũng nhanh và lành cũng nhanh. Theo như Bác sĩ thì tổng thời gian chuẩn bị khoảng nửa tiếng cho việc thử máu, vệ sinh mắt, gây tê, phòng vô trùng, còn mổ thì rất nhanh khoảng 30 giây cho 1 bên mắt. ”

  Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

  Trinh Minh Chinh

  "

  “Mình bị cận đã từ rất lâu rồi và cảm thấy vô cùng phiền toái với cặp kính cận của mình. Thật may mắn khi mình biết đến chương trình phẫu thuật xóa cận miễn phí tại bệnh viện mắt Việt. Mình đã nhanh tay đăng ký và rất vui khi trở thành 1 trong 100 bệnh nhân được phẫu thuật. Giờ đây với thị lực sáng khỏe mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện. Mình sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến để khám mắt. Chúc cho bệnh viện mắt Việt ngày càng phát triển.”

  Anh Trịnh Minh Chính

  Cam

  "

  Mình bị cận lâu rồi và rất ghét đeo kính. Sau khi tìm hiểu và tham khảo giá của rất nhiều bệnh viện khác thì mình bất ngờ vì mức giá ở bệnh viện mắt Việt có thấp hơn so với thị trường rất nhiều. Ban đầu mình có đắn đo không biết là với giá như thế vì không biết lượng dịch vụ sẽ như thế nào. Và sau đó mình đã sắp xếp thời gian để đến bệnh viện thăm khám. Tâm lý trước khi mổ mình có hơi lo lắng nhưng không ngờ ca mổ rất nhanh và không hề đau đớn như mình tưởng tượng trước đó.

  Mình cảm ơn Bác sĩ Lam đã mổ cho mình, Bác rất hài hước và tận tâm. Cảm ơn mấy bạn CSKH đã tư vấn nhiệt tình, các chị điều dưỡng đã hỗ trợ mình rất chu đáo.

  Chúc bệnh viện mắt Việt luôn phát triển

  Chị Quỳnh Như

  Cam2

  "

  Đến giờ phút này mình vẫn không ngờ là mình đã thoát được cái kính cận dày cộm kia. Mình đã tham gia chương trình LASIK’S DAY của bệnh viện mắt Việt và bốc được giải thưởng 0 đồng nên ca phẫu thuật của mình free luôn, phương pháp mình mổ là STREAMLIGHT. Mình cảm ơn bệnh viện rất nhiều, cảm ơn Bác sĩ Lam đã thực hiện mổ cho mình. Đội ngũ nhân viên ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Mổ xong mình còn được tặng rất nhiều quà như nón bảo hiểm, túi vải, voucher.

  Ai muốn xóa cận thì nhanh chân ghé bệnh viện mắt Việt nhé!

  Anh Đàm Hà

  "

  ORTHO - K ĐỒNG HÀNH CÙNG SAO NHÍ BẢO AN

  An càm ơn bệnh viện mắt Việt - bệnh viện số 1 về Mắt bây giờ An khỏi đeo kính ban ngày nữa nhờ đeo kính Ortho - k không cần phải đeo kính cận nữa .Thật tuyệt vời ạ

  Bảo An

  kham-mat

  "

  Lần đầu tiên Tôi tới đây thì cơ sở vật chất tốt, nhân viên tiếp đón Tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ. Bên cạnh đó, các bác sĩ đo rất kĩ và tư vấn rất là đầy đủ. Nói chung là, Tôi rất hài lòng và mong rằng phong cách phục vụ mãi mãi là vẫn như vậy.

  Nguyễn Thành Sơn