Kênh 14 viết “Lasik’s Day: Giai đoạn 2 với cơ hội 100% bốc là trúng tại trung tâm Mắt Việt Cộng Hòa”

Smartmockups Lhprln4k

Ngày 17/8/2023, Kênh 14 có đăng bài “Lasik’s Day: Giai đoạn 2 với cơ hội 100% bốc là trúng tại trung tâm Mắt Việt Cộng Hòa”

Chi tiết tại link https://vnexpress.net/cham-soc-doi-mat-tai-trung-tam-mat-viet-4594648.html và nội dung bài viết trên báo VnExpress

Kênh 14 viết

Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 9 ngày vàng vừa qua của chương trình Lasik’s Day, trung tâm Mắt Việt Cộng Hòa tiếp tục chương trình với giai đoạn 2: 100% bốc là trúng, hỗ trợ chi phí khám và phẫu thuật cho hàng trăm suất lên đến 50%++ xuyên suốt tháng 8 này.

Chương trình vì cộng đồng Lasik’s Day

Hiểu rõ được sự khó khăn và những phiền phức mà việc mang mắt kính cận mang lại cho những người mắc các tật khúc xạ, trung tâm Mắt Việt Cộng Hòa mong muốn mở ra chương trình vì cộng đồng, hỗ trợ chi phí khám và phẫu thuật điều trị các tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik lên đến 50%++.

Chương trình Lasik’s Day đã chính thức bắt đầu vào ngày 21/7/2022 với sự tham gia của đông đảo các khách hàng đến bốc thăm nhận suất may mắn trực tiếp tại Trung tâm Mắt Việt Cộng Hòa, số 249 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Kênh 14 viết

Giai đoạn 9 ngày vàng của chương trình Lasik’s Day đã diễn ra rất thành công

Hàng trăm lá phiếu bốc thăm may mắn, hỗ trợ chi phí khám và phẫu thuật bằng phương pháp Lasik đã tìm được chủ nhân của mình trong vòng 9 ngày vàng đầu tiên của chương trình. Các khách hàng vô cùng thích thú và mừng rỡ khi nhận được những phiếu thăm may mắn vô cùng giá trị.

Không dừng lại ở đó, giai đoạn 2: 100% bốc là trúng của chương trình LASIK’S DAY đã chính thức bắt đầu

Tiếp nối 9 ngày vàng của chương trình Lasik’s Day, giai đoạn 2: 100% bốc là trúng với vô vàn những phần hỗ trợ hấp dẫn tiếp tục chờ đợi các khách hàng trong suốt tháng 8 này.

Giai đoạn 2: 100% bốc là trúng bắt đầu diễn ra từ ngày 1/8/2022 đến hết ngày 31/8/2022.

Link bốc thăm online tại: https://matviethospital.com/lasiks-day/

Kênh 14 viết

Bảng giá hỗ trợ hấp dẫn của giai đoạn 2: 100% bốc là trúng

Với hình thức bốc thăm trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được con số may mắn tương ứng với những suất hỗ trợ chi phí khám và phẫu thuật điều trị mọi tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik lên đến 50%++.

Sau khi bốc thăm trực tuyến, khách hàng đến khám và phẫu thuật trực tiếp tại Trung tâm Mắt Việt Cộng Hòa, số 249 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được hưởng mức hỗ trợ theo con số may mắn mà khách hàng bốc thăm online.

Giai đoạn 2: 100% bốc là trúng có gì đặc biệt?

Cùng điểm qua những điều thú vị và đặc biệt mà giai đoạn 2: 100% bốc là trúng mang lại nhé:

• Số lượng các suất hỗ trợ không giới hạn.

• Tỷ lệ trúng thưởng là 100%, nghĩa là chỉ cần bạn tham gia bốc thăm trực tuyến, chắc chắn bạn sẽ nhận được 1 suất hỗ trợ chi phí khám và phẫu thuật.

• Thời gian chương trình kéo dài suốt tháng 8 này.

• Bốc thăm online càng sớm, mức hỗ trợ sẽ càng hấp dẫn.

• Được nhận nhiều quà khi hoàn thành phẫu thuật Lasik như: nón bảo hiểm, túi vải Canvas, Voucher giảm giá.

Kênh 14 viết

Khách hàng bốc trúng số may mắn 249 giai đoạn 9 ngày vàng của chương trình Lasik’s Day

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào https://matviethospital.com/lasiks-day/ để tham gia bốc thăm cho mình một suất hỗ trợ chi phí khám và phẫu thuật điều trị mọi tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik lên đến 50%++.

Cùng nhau lên kế hoạch tạm biệt ngay cặp mắt kính đầy phiền toái đang che khuất vẻ đẹp đôi mắt của bạn thôi nào. Trung tâm Mắt Việt Cộng Hòa hân hạnh đồng hành cùng bạn trong việc tìm lại đôi mắt sáng khỏe, tự tin cho một mùa hè năng động không cần mắt kính.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Chuyên khoa Mắt (Công ty Cổ phần Tập đoàn Y Khoa Việt – Trung Tâm Mắt Việt Cộng Hòa)

Địa chỉ: 249 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 1900 999 981

Website: https://matviethospital.com/lasiks-day/

Email: info@matviethospital.com

Facebook: https://www.facebook.com/matviethospital

Contact Me on Zalo