ThS. BS. Nguyễn Thị Thu Thủy

Bs Mat Nguyen Thi Thu Thuy

ThS. BS.  Nguyễn Thị Thu Thủy có hơn 13 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị về nhãn khoa, đã thực hiện thành công trên 10.000 ca phẫu thuật và điều trị các bệnh lý về mắt.

Bác sĩ đã hoàn thành các chứng chỉ về phẫu thuật khúc xạ, Phaco, tiêm nội nhãn, Ortho-K,… hoàn thành các khóa đào tạo trong và ngoài nước. Ngoài ra, bác sĩ Thủy còn tham gia nghiên cứu về bệnh lý viêm võng mạc trung tâm thanh dịch và một số đề án nghiên cứu về bệnh mắt khác.

Nhờ vào chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh, bác sĩ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

Chuyên môn bác sĩ nhãn khoa ThS. BS. Nguyễn Thị Thu Thủy

• Phẫu thuật PHACO
  • Phẫu thuật khúc xạ LASIK
  • Phẫu thuật cắt bè củng mạc (cườm nước)
  • Phẫu thuật cắt dịch kính
  • Chứng chỉ tiêm nội nhãn; chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh; chứng chỉ tiêm botox trong thẩm mỹ da và các bệnh lý liên quan; chứng chỉ khúc xạ; chứng chỉ lé; chứng chỉ Ortho-K.

Quá trình đào tạo bác sĩ nhãn khoa ThS. BS. Nguyễn Thị Thu Thủy

• 2003 – 2009 Tốt nghiệp BS Đa khoa